Mạnh nữa lên Cười châm biếm

Anh Mạnh

Truyện cười bựa, cười châm biếm vợ chồng

Một buổi trưa, cặp vợ chồng đang “yêu đương” thì bà vợ khẽ đẩy vai ông chồng thở gấp gáp:- Anh! Anh – Mạnh – Lên… Mạnh… lên!

Được lời như cởi tấm lòng, ông chồng “làm tới” luôn. Bà Vợ la càng to ông chồng càng yêu dữ dội. Chợt bà vợ tát ông chồng phát:

– ĐM …Anh Mạnh hàng xóm lên chơi kìa!

– !@#$%^&*

Tuyệt chiêu thoát thân

Mẹ dặn con gái:

“Đi về trễ cẩn thận nghe con. Lỡ có bị ai chặn đường làm bậy thì con phải bình tĩnh, vui vẻ vén váy lên, bảo nó tụt quần nó xuống rồi mới bỏ chạy, kiểu đó thì đố nó đuổi theo kịp con, nhớ chưa 😀

Chọn đúng

Hai thằng sinh viên gặp nhau trên đường.

Một thằng hỏi: – Mày lấy đâu ra cái xe đạp đẹp thế?

– À, bữa trước tao đang đi bộ trên đường thì tự nhiên có một con nhỏ phóng xe tới. Nó quăng xe xuống, cởi phăng hết đồ đạc trên người rồi nằm ệch xuống bãi cỏ và nói với tao: – Anh ơi, em cho anh tất cả những gì anh muốn….

– Mày chọn chiếc xe là đúng đấy, đằng nào thì mày cũng ko mặc vừa quần áo của nó … 😀

Internet về nông thôn cười châm biếm

Nghe nói bây giờ quê tôi “đưa Internet về làng” rất hiệu quả. Ai cũng thấy “đã” lắm, nhất là bà con nông dân, thông tin luôn cập nhật nên đỡ bị tư thương (đôi khi cả các nhà máy chế biến) ép giá mía, dứa, lúa, hải sản…

Mọi người vui hết cỡ, mặc dù tỉ lệ hộ gia đình có Internet vẫn còn rất thấp. Và xung quanh việc sử dụng Internet cũng có nhiều chuyện cười ra nước mắt. Ví dụ như câu chuyện sau đây ở xã tôi.

Những năm gần đây dân số cả huyện tôi lại tăng mạnh. Người bảo vì có cái nghị quyết gì đó quy định về việc sinh con không chặt chẽ, người lại nói cuộc sống khá hơn nên thiên hạ mới đẻ thêm. Đầu năm nay, huyện tổ chức hội nghị về vấn đề này, thật không may đó lại là ngày xã tôi họp rút kinh nghiệm việc tuyên truyền “kế hoạch hoá gia đình” cho các tuyên truyền viên. Vì vậy chỉ cử được một cán bộ dân số làm đại diện lên huyện để họp.

Tại cuộc họp các tuyên truyền viên ở xã, giữa buổi nói chuyện có người đưa lên bàn chủ tịch xã tờ giấy A4 in từ máy vi tính ra, ông không kịp đeo kính lão vào, chỉ nhìn qua rồi nói luôn:

– Đồng chí N. vừa meo cho tôi, sáng nay huyện họp về vấn đề này và đã cơ bản thống nhất việc tăng dân số là do chúng ta vẫn dê làm khổ bò trong công tác kế hoạch hoá gia đình…

Thấy mọi người ngơ ngác, ông nhanh trí giải thích:

– Nghĩa là những người sinh con nhiều làm ảnh hưởng đến kinh tế của xã, khổ lây đến những người chỉ sinh từ 1 đến 2 con…

Hình như ông càng giải thích mọi người… càng.. không hiểu!

Buổi chiều, khi anh N. trên huyện về thì mới rõ: Lúc hội nghị nghỉ giải lao, anh tranh thủ gửi mail về xã, nhưng “meo” không dấu nên ông chủ tịch đã “dịch” nhầm câu “de lam kho bo” (tức là “dễ làm khó bỏ”) thành “dê làm khổ bò”.

Biết chuyện, ông chủ tịch xấu hổ cằn nhằn: In-tơ-nét với chả In-tơ… niếc, đúng là… dê làm khổ bò! Kiểu này phải tổ chức cho cán bộ học vi tính thật tốt mới được, thời đại 4 chấm không kia mà!

Truyện cười bựa do TruyenCuoi.org tổng hợp

4.4/5 - (7 votes)

Truyện cười nên đọc