Truyện cười Black Friday – Dở khóc dở cười ngày thứ 6 đen

Những câu chuyện dở khóc dở cười trong ngày Black Friday thứ 6 đen méo mặt. Cũng chính vì Black Friday là ngày lễ mua sắm sale cực khủng, nên nó đã gây ra không ít câu chuyện dở khóc dở cười. Cùng truyện cười chấm o rờ gờ lướt qua một số Truyện cười Black Friday hài hước.

Black Friday đếm tiền mỏi tay.

Một lần, khi tôi đang ở Target – một tập đoàn bán lẻ của Mỹ trong ngày Black Friday, một người nào đó xếp hàng ngay trước mặt tôi, trả tiền chiếc TV của họ bằng hai bình nhựa lớn tiền lẻ.

Thủ quỹ cùng nhiều người khác phải hộc tốc phân chia nhau đếm tiền, mỗi đồng mệnh giá 25 xu, mà chiếc TV ấy có giá 200 đô.

Truyen-Cuoi-Black-Friday1

Điều này khiến phân nửa hành khách đang xếp hàng tức giận, nửa còn lại nghĩ rằng, thực sự người này đã hoàn toàn mang lại cho họ ý nghĩa chân thực nhất về ngày Thứ Sáu Đen.

Black Friday tởn đến già.

Từ trước đến giờ, tôi chỉ đi Black Friday đúng một lần duy nhất. Lần đó, tôi bị đấm một cái, bị đẩy trên dưới 10 lần, bị chửi không biết bao nhiêu lần và còn bị nhổ nước bọt vào mặt.

Tôi chỉ đi chung với bạn gái cũ thôi mà, chứ có mua cái gì đâu mà cũng bị đánh tơi tả như vậy”, một chàng trai đau khổ kể lại kỷ niệm Black Friday khó quên trong đời.

Làm chị dỗi luôn.

Một nhân viên bán hàng của chuỗi bán lẻ Sam’s Club kể lại, vào một buổi sáng “điên loạn” của Black Friday, anh và các đồng nghiệp đã bắt quả tang một người phụ nữ nhét đầy đuôi tôm hùm trong quần.

Sau khi bị phát hiện, người phụ nữ này đã lấy hết tất cả tôm hùm ra vào vứt chúng vào một chồng lốp xe đang được trưng bày tại đó.

Xin lỗi nha.

Một năm, tôi đến cửa hàng quà và sách địa phương, chi 78 đô cho một loạt stocking stuffers – các túi quà nhỏ như đồ chơi, bút, cuốn sổ tay hay khung ảnh… Sau đó, tôi nhận được điện thoại từ ngân hàng, thu ngân của cửa hàng tính nhầm thành 7800 đô, và tài khoản của tôi bị rút quá số tiền.

Truyen-Cuoi-Black-Friday-2

Do đó, tôi bị “cấm” sử dụng tài khoản trong khoảng ba ngày. Cửa hàng đã xin lỗi về sự cố và gửi tôi một thẻ quà tặng 20 đô.

Xếp hàng phải chì như chuỵ.

Tại một trung tâm thương mại lớn, người ta tổ chức cho các khách hàng đến mua sắm trong ngày Black Friday xếp hàng ngay từ bên ngoài tòa nhà bởi lúc cao điểm, số khách có thể lên đến 1.500 người.

Trong lúc mọi người vẫn đang xếp hàng vào lúc tờ mờ sáng thì các nhân viên nhận được lời phàn nàn của nhiều khách hàng về mùi hôi thối.

Sau khi kiểm tra tất cả những chiếc máy sấy khô đặt ở khu vực phát hiện mùi lạ, các nhân viên đã vô cùng choáng váng khi phát hiện một đống phân người.

Nhiều khách hàng cho biết họ đã nhìn thấy một người phụ nữ vì không muốn mất chỗ xếp hàng nên đã mở một chiếc máy sấy và đi vệ sinh vào trong đó trước mặt những người khác. Chị thật là siêu bựa nhân.

Không xếp hàng thì đừng có le ve.

Bảo vệ tại một trung tâm mua sắm đã bị một khách hàng đấm thẳng vào mặt vì người này nghĩ ông đã chen hàng trong lúc mọi người đang xếp hàng chờ đến giờ mở cửa. Trong khi thực tế, người bảo vệ này chỉ đang tiến về phía cửa để thay ca cho người trực trước đó.

Tức thời kinh doanh cho đoàn người xếp hàng.

Tôi cùng những người bạn đại học đến Starbucks mua hàng theo yêu cầu của những vị khách đang bận rộn xếp hàng trong ngày Black Friday. Chúng tôi “cá kiếm” được khá nhiều tiền và cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Lộn xộn.

Một vụ việc dở khóc dở cười xuất phát từ một chiếc máy in. Ngày Black Friday, nó giảm giá chỉ còn 30 đô, trong khi giá thường ngày là trên 150 đô.

Tuy nhiên, chỉ có một chiếc máy in nhưng lại có đến 2 người muốn sở hữu, vì cậy một cuộc đụng độ không đáng có đã xảy ra. Cuộc chiến thu hút sự tò mò của khá nhiều người, người phụ nữ thậm chí còn cắn vào tai nam đối thủ để giành đồ.

Truyen-Cuoi-Black-Friday

Cuối cùng, cô ta nhanh chóng trả tiền máy in và rời khỏi cửa hàng, trong khi các nhân viên cửa hàng muốn bán cho người đàn ông và định báo cảnh sát.

Truyện cười Black Friday.

Một nhân viên bán hàng nhớ lại câu chuyện Black Friday mà anh từng gặp trong thời gian còn làm việc cho chuỗi bán lẻ RadioShack thời đại học. Anh cho biết trong số các mặt hàng khuyến mãi hôm đó có chiếc máy tính trị giá 10 đô la Mỹ, giảm giá còn 5 đô la Mỹ. Kèm theo bài thơ Virus nổi tiếng.

Cùng lúc có 2 người phụ nữ lớn tuổi tìm đến mua mặt hàng này. Ngay khi anh vừa thông báo chỉ còn duy nhất một chiếc, cuộc chiếc giữa các bà lão bắt đầu.

Họ đua nhau chạy đến quầy hàng máy tính nhanh như những vận động viên trượt băng chuyên nghiệp. Người không lấy được chiếc máy tính duy nhất còn chửi người kia bằng những từ thô tục. Không biết tối ưu WordPress.

Truyện cười Black Friday do truyencuoi.org tổng hợp

5/5 - (5 votes)

Truyện cười nên đọc