truyen doremon tap cuoi

truyện cười có hình

(Truyen cuoi)

có lẽ đây là 1 trong những tập truyện xúc động nhất mình từng đọc
bộ truyện đã theo mình suốt những năm ấu thơ cho đến bây giờ vẫn thỉnh thoảng đọc lại và hôm nay tình cờ lên mạng gõ lên Google chữ “Đôrêmon tập cuối” kiếm được tập này.Đây là lần đầu tiên mình đọc nó cho dù mình nhớ đã đọc truyện Đôrêmon lần đầu tiên từ rất nhỏ. tập đầu tiên mình đọc có tên là “Cá mập lên bờ”
Ai chưa đọc thì đọc nhé
doraemon truyen doremon tap cuoi
01 truyen doremon tap cuoi
02 1 truyen doremon tap cuoi
03 truyen doremon tap cuoi
04 truyen doremon tap cuoi
05 truyen doremon tap cuoi
06 truyen doremon tap cuoi
07 truyen doremon tap cuoi
08 truyen doremon tap cuoi
09 truyen doremon tap cuoi
10 1 truyen doremon tap cuoi
11 truyen doremon tap cuoi
12 truyen doremon tap cuoi
13 1 truyen doremon tap cuoi
14 1 truyen doremon tap cuoi
15 truyen doremon tap cuoi
16 truyen doremon tap cuoi

tập cuối còn nữa nè
…,…,…Nôbita chỉ chế tạo được bộ vi mạch điều khiển thân xác của Đoremon thôi chứ chưa thể phục hồi trí nhớ cho Đoremon được. Vì vậy cậu cố gắng học nữa và 35 năm sau tiếp đó, Nôbita đã trở thành một ông già nhưng dù sao thì không phụ công của cậu ta vì cậu đã sửa chửa thành công “CỔ MÁY THỜI GIAN” và đưa Đoremon lên đó và quyết định đến Thế giới của tương lai. Thế nhưng Nôbita không đưa Đoremon đến “trung tâm chế tạo và phục hồi robot” mà cậu bay thẳng đến “tòa án liên bang hành tinh” ?!! Giữa đường cậu đã bị cảnh sát tuần tra vũ trụ phát hiện và ra lệnh phong tỏa ngăn cậu, nhưng cậu đã nhanh trí thực hiện “bước nhảy Anfa” từ bộ phận mà cậu đã lắp đặt thêm trên cổ máy. Khi đến Tòa Án, Nôbita không ngại sống chết cõng Đoremon đi vào trong tòa nhà. Bị lính gác chặn đường cậu vờ rằng mình có cuộc hẹn trong đó !!! Khi vào trong, cậu đã bị phát hiện và chính vì vậy mà cậu đã thú tội của mình. Thế nhưng cậu trách tòa án đã xử không công bằng về vụ việc của Đoremon.

Nôbita: “Thưa các ông ! Đoremon có tội đã gây ra “dị biến thời gian” nhưng công lao mà cậu ấy đem lại là không kể hết. Cậu ấy đã từng cứu nguy cho Trái Đất và các hành tinh khác nhiều hiểm họa khủng khiếp mà con người không thể đối chọi được . Các ông có thể xác minh câu nói của tôi bằng nhiều nhân chứng mà tôi liệt kê dưới đây: tất cả sinh vật ở NGÔI SAO CẢM, HÀNH TINH TÍM,… kể cả những người máy , những người nguyên thủy , người tí hon, người thực vật, người côn trùng, người chó mèo, người chim… và cả những loài động thực vật nằm trong sách đỏ của Thế giới ,…V.V… Các ông hãy xem lại đi , tỉ lệ giữa cái công và cái hại là bao nhiêu?…”

Chủ tọa : ta đã xem tất cả những gì ngươi nói trong “thư viện vũ trụ” rồi. Thực sự rất đúng, ta đã sai !!
Nhưng Đoremon cũng đã phạm một tội rất nặng, vì vậy phải phạt để răn đe những kẻ khác. Cấm không cho Đoremon không được phép dùng những thiết bị khoa học thế kỉ 22 trở lên .Lính đâu, mời 2 giáo sư ở “Hành tinh Robot” và “hành tinh siêu robo” để sửa chữa cho Đoremon. Đồng thời xóa bỏ lệnh “phong tỏa thời đại” để cho người thân có thể liên lạc nhưng tuyệt đối cấm không cho Đoremon đi lại trong thời gian.”

Sau vài tiếng đồng hồ. Đoremon đã thức tỉnh và…

*Đoremon : mình đang ở đâu thế này ? Ơ ai kia ? Nô…nôbita ! Sao cậu ở đây ?
*Nôbita : đừng hỏi nhiều nữa, đĩa bay đến đón cậu kìa, hãy về với Nôbita lúc trước đi !
*Đoremon : thì ra là vậy , cậu đã đã … Nhưng nếu tớ trở về thì cậu sẽ…sẽ biến mất khỏi thế gian này !
*Nôbita : Tớ đã già rồi . Đây là lúc tớ trả ơn cho cậu đấy , về nhanh đi.
*Đoremon : KHông ! không bao giờ . Tớ chỉ là người máy thôi, còn cậu , cậu là con người mà !

*Nôbita: Cậu ngốc quá ! Không phải là tớ biến mất mà là tớ sẽ sống thêm vài chục tuổi nữa đấy.! Tạm biệt cậu. Người bạn thân!

Và thế là Đoremon quay về với Nobita ngốc nghếch, hậu đậu và trở thành người máy duy nhất có … Giấy CMND.

Xem thêm :

Comments are closed.

Đăng ký nhận bài mới:
Đọc các truyện cười mới nhất, hot nhất
qua dòng thông tin rss
Featured Video
About TruyenCuoi.ORG

Truyen cuoi, doc truyen cuoi mọi lúc mọi nơi.

Truyencuoi.Org là website doc truyen cuoi và giải trí tổng hợp với 2 giao diện Truyen cuoi trên máy tính : Với giao diện hoàn chỉnh. Truyen cuoi trên điện thoại : Với giao diện mobile đã được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả các loại điện thoại. Mọi người có thể doc truyen thoải mái trên điện thoại mọi lúc mọi nơi là không sợ tốn Kb. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc các thể loại truyện khác tại website http://doctruyen.mobi - Doc Truyen
Recent Comments
Too many times I passed over this blog, and that was a blunder. I’m glad I will be back!
toms toms シューズ Tomford トムフォード バッグ トミー 財布 Tommy バッグ
doa, truyen cuoi doa
tramadol saturday delivery norx or online doctor consultation hydrocodone or effexor and heavy menstrual bleeding or old wellbutrin
... khi tạo xong sitemap. Bạn cần tạo 1 tài khoản tại http://google.com/webmaster và add site map vào ...
Tag Cloud