đọc truyện conan tập cuối

truyen conan tap cuoi

(Truyen cuoi)

Lâu nay bà con đều đã nghe nhiều về tập cuối của conan, nhưng không biết đúng sai thế nào.Nay em xin kể về tập cuối thật sự của nó, vô tình em đọc trên tờ “Tài hoa trẻ “.Nó cập nhật thông tin về truyện tranh Nhật Bản bao gồm:Naruto, One Piece, Thám tử lừng danh Conan…Trong đó One Piece thì chưa có nội dung kết. Nhưng về Conan thì đã được phóng sơ sơ cái kết ra.
Ông trùm áo đen chính là bố của Yumi.Thật ra Yumi cũng là một người giống Conan,Haibara bị uống thuốc teo nhỏ. Tuy nhiên, do nhiều lần va chạm vào đầu nên quên mất trí nhớ.Các bạn có thể xem ở tập 11 hay 15 gì đó, bà mẹ của Yumi đã nói cô bé ngã cầu thang đến 3 lần và phải vào bệnh viện để mổ rất nhiều.Bà này cũng vì vô tình nên buột miệng(truyện Conan là thế mà, để chút manh mối cho người đọc dự đoán), nhân tiện, bà ta cũng là quân áo đen. Các bạn có thể để ý ở nhiều tập, mẹ của Yumi nói chuyện một cách nguy hiểm với ai đó, nhưng ko hiện mặt, và kết thúc là những câu nói ngọt ngào âu yếm. Lúc đó em cũng ko biết thằng cha đó là ai,nhưng sau khi đọc tờ báo tài hoa trẻ thì nó nói ngay là bố của Yumi.
Ai cũng tưởng anh chàng Subaru là quân áo đen. Nhưng thật sự không phải.Anh ta chính là Akai cải trang giết chết Borubon(quân của tổ chức áo đen) để trà trộn vào gần nơi COnan sống, nơi có sự xuất hiện của bố Yumi.
Ông bố và bà mẹ Yumi bắt Yumi đi cùng để làm con tin. FBI và cảnh sát đuổi theo rất gắt gao. Nhưng trên đường đuổi theo tên Uýt-ki đã cài boom ở cầu và làm cho xe cảnh sat của Sato-Takagi nổ tung, may cho là 2 người kịp phát hiện boom mà nhảy xuống sông. NGoài ra, 2 tên bắn tỉa Koln và Chicagi đã bị Hattori và Shin hạ khi đang ngắm bắn quả boom có sức công phá kinh khủng tại cuối chân cầu,Uýt – ki đã bị tước mất bàn điểu khiển do nỗ lực lấy của Shiratori vì muốn bảo vệ Sato đang bơi vào chân cầu.Cùng đường, quân áo đen chọi súng với cảnh sát nhưng do lực lượng ít nên sớm phải chạy vào một công trường.Ông bố Yumi bí mật gài 1 quả boom,ông ta muốn chờ Uýt-ki và một số tên khác trong lúc chống cự để chạy trốn, sau đó hòng tiêu diệt tất cả quân áo đen của mình và lũ cảnh sát. Shin và Sera(ai đọc tập 72 rồi thì sẽ biết) cùng với Hattori đã vào hoá giải quả boom.nhưng do đây là boom mẹ con(dù gì cũng nổ) nên Sera đã liều mình ôm boom vứt xuống sông, Sera có chết không em không biết, báo tài hoa trẻ không nói. Chính Uýt – ki là người giết bố Yumi vì căm thù sự phản bội của ông ta. Sau đó hắn tự bắn súng vào đầu trước khi bị Shin bắn gây mê.
Shin và haibara uống thuốc giải do Haibara chế được sau 3 tháng, nhờ bảng hướng dẫn của chiếc đĩa do Uýt – ki cầm, chính uýt – ki là người giết ông Tomaroto(người ở tập 18 bị giết vì cầm bảng hướng dẫn đó). Yumi và haibara cùng thổ lộ tình cảm với Shin. Shin vì quá rắc rối trong truyện tình cảm đã sang Mỹ ở cũng với bố mẹ. 3 năm sau, Ran vs Shin cưới nhau. Haibara buồn vì chuyện đó đã gia nhập FBI.Yumi thì đi anh học để bù lại phần kiến thức hổng quá nhiều cùng với anh chàng hậu đậu vụng về- bạn của Ran.

Ngày 25/8(2010) vừa qua, tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ phần cuối của truyện ttld conan. Đến giờ, ông đã sáng tác xong đến chap cuối cùng. Đến tập 74, ông sẽ cho xuất hiện một nhân vật chưa từng xuất hiện ( có xuất hiện nhưng không thấy mặt, ở tập 11 và 27 ) đó là … toshiya houka, mẹ của ayumi, vợ của tên “trùm” mafia.

Sau vụ án “đánh cắp ký ức”, một tên sát nhân giết 14 mạng người, sonoko là người thứ 15, nhưng do ran mori đến kịp lúc nên sonoko chỉ bị thương nhẹ …trong vụ án này tên sát nhân thường dùng một thứ do hắn sáng chế ra, thứ thuốc này có thể làm đối phương mất đi trí nhớ của mình, tùy theo liều lượng dùng, dùng càng nhiều càng mất hết mọi ký ức có thể dẫn đến mất trí nhớ, dùng ít sẽ mất đi trí nhớ mà mình biết trước đó 1 tiếng hay 2 tiếng đồng hồ, hằn dùng thuốc này cho nạn nhân uống để làm mơ hồ trí nhớ của nạn nhân và giết nạn nhân. Ở trong chap này ayumi được tên sát nhân cứu thoát chết khỏi một tai nạn nhỏ, và ayumi đi theo hắn về nhà để trị vết thương, hắn không hại ayumi và hắn xem ayumi như “con” của hắn, vì trước đó hắn cũng có 1 đứa con gái nhưng đã…qua đời. Trong lúc hắn ta đi “giết người” thì ayumi đang ngủ mê ở nhà hắn và tỉnh dậy. Lúc này ayumi thấy đói bụng nên lục tìm đồ ăn, ayumi nhìn thấy bịch thuốc trên bàn tưởng bịch đường và…ăn.Cùng lúc đó tên tội phạm cũng bị bắt, cảnh sát đột nhập vào nhà thì thấy ayumi ở dưới đất, do uống quá nhiều thuốc “lãng quên” của tên sát nhân thì ayumi không nhớ gì nữa, mẹ của ayumi lúc này cũng chạy đến bệnh viện và đón ngay ayumi về với một vẻ mặt sợ hãi…Những chap tiếp theo đội thám tử nhí conan, mitsu, genta, haibara luôn tìm chác giúp ayumi hồi phục trí nhớ…
Conan đã đưa ayumi gặp một bác sĩ giỏi, lúc này bác sĩ này mới cho biết rằng ayumi đã từng mất trí nhớ 1 lần. Conan nan và các bạn đến tìm mẹ của ayumi để tìm hiểu rõ nguyên nhân, nhưng bà mẹ luôn nói không có. Mọi chuyện thêm đau đầu cho conan.

Đang trong cơn hôn mê, ayumi luôn nhắc đến cha mình,nhưng không ai biết về cha cô, mẹ cô nói cha cô đã chết khi cô được sinh ra.Lúc này ayumi mơ màng nhớ lại những gì đã xảy ra, thì ra cô rất ghét cha mình, vì cha mình là một kẻ xấu xa, giết người như giết một con kiến.Trong lúc nổi giận với cha mình cô ấy sơ ý vấp ngã và mất trí nhớ … ba cô đã cho cô uống viên thuốc teo nhỏ, để bí mật này và nỗi đau đó sẽ mãi mãi chôn giấu,thì ra ayumy đã 17 tuổi.Ayumi về hỏi mẹ và houka đã kể cho cô về những điều đã xảy ra…Ayumi không biết có nên tố cáo ba mình hay không, mẹ cô thì khóc nức nở, và cô xem như chưa từng xảy ra điều gì…

Kid lúc này đã tìm ra chỗ bí mật của bọn mafia, và tính chuyện vạch mặt bọn chúng, một thân một mình làm sao chọi lại, anh đã biết conan chính là shinichi là nạn nhân của thuốc teo nhỏ, anh quyết định bỏ lớp bọc kid và hợp tác với conan

Ayumi sau khi qua chuyện “đó”, ngày nào cô cũng nói tim, rất muốn nói bí mật này ra, cô đã đi gặp conan (lúc này cô vẫn chưa biết conan là shinichi thu nhỏ ), biết conan thông minh nên cô đã nói ra hết chuyện cô biết, và conan đã hoảng hồn sau đó conan và haibara cùng đi gặp ayumi và nói rõ hết mọi chuyện.Ayumi ân hận vì làm cho shinichi bị teo nhỏ và bao nhiêu mạng người chết.
Ayumi quyết định dẫn mọi người đi “bắt” cha mình.

Sau khi đến văn phòng thám tử mouri, conan bỗng dưng hồi hợp lạ thường … không biết có nên cho ran biết mình là shinichi…Rồi conan đã không nói, quyết định đến đồn cảnh sát để tố cáo, lúc này cảnh sát chưa tin, cho đến khi ông tiến sỹ agasa, hattori, kaitou đến và cả 3 ngườii uống thuốc giải độc, tự nhiên từ một co cậu bé 6 tuối bỗng lớn dần, lúc này takagi, satou, megune,…hoảng hồn và tin những điều các cậu nói. Khi được ban lệnh các cảnh sát nhập cuộc đi “bắt” tên đầu sỏ, các tay chân của tên trùm biết rằng bị bại lộ và lập lên một hoạch tiêu diệt gọn.FBI, CIA lúc này cũng nhập cuộc. Cuộc tấn công này có mang thằng lợi???

Lúc này Ran và sonoko đang di mua sắm ở siêu thị thì thấy cảnh sát có cả shinichi nên cô hoãng hồn chạy theo.Sonoko cũng đi theo Ran.Đến khu bí mật của bọn áo đen, cảnh sát đột nhập nhanh chóng, bọn áo đen phục kích, nên rất nhiều cảnh sát bị thương và chết…”phần này tóm tắt gọn”…
Shinichi, haibara và ayumi vào được chỗ của tên trùm, Ran thì chỉ mời đến cửa của chỗ bí mật…

Ông trùm đã bật khóc khi biết con gái mình đã dẫn cảnh sát đến…haibara vì tức giận nên đã dùng súng bắn ông trùm, houka nấp sẵn ở đó và nhảy ra đỡ đạn cho ông trùm…”…”…
Tên trùm lúc này đã cho kick hoạt trái boom đã chuẩn bị sẵn…còn nửa tiếng mà tầng này lại là tầng 50…làm sao đây???
Ran và sonoko thì đang tiến lên tầng trên…
Lúc này biết chẳng thể thế nào hơn, những phút giây cuối này shinichi gọi điện cho ran và thú nhận lòng mình, và shinichi lại một lần nữa tim đập khi biết rằng ran đang đi đến chỗ mình…shinichi nói ran nên trở về nhưng ran vẫn đi lên.
Haibara và ayumi cũng thổ lộ tình cảm của mình với shinichi…lúc này shinichi rất hoảng loạng…ba người ôm nhau khóc…
Sonoko biết ran đang đi vào chỗ chết nên đã đập ran bất tỉnh và kéo ran đi về…
Lúc này, Kid tung cánh sau cửa số, các máy bay trực thăng bên ngoài, đưa mọi người rời xa chỗ đó, ông trùm thì không đi và chạy thằng vào trong…Ayumi cũng chạy theo cha mình, mặc mọi người kêu gọi…mọi người đi hết, 10, 9,8,7,…,3,2,1…”bùm” tòa nhà đổ nát, shinichi quên rằng còn ran bên trong đó nữa…sau đó sonoko đã đưa ran cho shinichi, mọi người nhìn lên tầng lầu và khóc, có lẽ như thế cũng tốt, cả một gia đình cùng chết trong tòa nhà đó…kết thúc một ký ức đau buồn.
Haibara đi theo FBI, thám tử nhí chỉ còn mitsu và genta, do yêu haibara nên mitsu quyết định nhận lời tài trợ của FBI và đi theo haibara, haibara cũng chấp nhận, chỉ còn genta mập thôi.
Và rồi, mọi chuyện cũng quay về, ran và shinichi đi học chung với nhau như mỗi lần, yoko okino bị giết hại trong 1 vụ án nên ông ấy cũng chẳng còn mơ mộng quay về với vợ mình…Shinich không nói chi tiết mình và ông thám tử “bất tài” này hợp tác phá án, vì là bố vợ mà…
Sau 3 năm cái ngày của cơn “ác mộng” đã trôi qua, và mờ nhạt đi, ran mouri chấp nhận lấy shinichi…trong tấm ảnh cưới có tất cả những người trong năm đó và…bóng hình của cô bé (6t) ayumi lấp ló bên cạnh…

Xem thêm :

Comments are closed.

Đăng ký nhận bài mới:
Đọc các truyện cười mới nhất, hot nhất
qua dòng thông tin rss
Featured Video
About TruyenCuoi.ORG

Truyen cuoi, doc truyen cuoi mọi lúc mọi nơi.

Truyencuoi.Org là website doc truyen cuoi và giải trí tổng hợp với 2 giao diện Truyen cuoi trên máy tính : Với giao diện hoàn chỉnh. Truyen cuoi trên điện thoại : Với giao diện mobile đã được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả các loại điện thoại. Mọi người có thể doc truyen thoải mái trên điện thoại mọi lúc mọi nơi là không sợ tốn Kb. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc các thể loại truyện khác tại website http://doctruyen.mobi - Doc Truyen
Recent Comments
Too many times I passed over this blog, and that was a blunder. I’m glad I will be back!
toms toms シューズ Tomford トムフォード バッグ トミー 財布 Tommy バッグ
doa, truyen cuoi doa
tramadol saturday delivery norx or online doctor consultation hydrocodone or effexor and heavy menstrual bleeding or old wellbutrin
... khi tạo xong sitemap. Bạn cần tạo 1 tài khoản tại http://google.com/webmaster và add site map vào ...
Tag Cloud