Các kiểu chửi nhau

Truyện Cười

Các kiểu chửi:
Nhắc đến chửi thì trong chúng ta chẳng ai mà không chửi cả nhưng chửi thế nào thì lại là một điều đáng nói, theo chủ ý của mình thì có 3 loại nhưng viết thì chưa được rõ ràng cho lắm .

Kiểu 1: [Chửi thẳng] Đem những bộ phận cơ thể, quan hệ sinh lý, bệnh tật chửi thẳng vào mặt đối phương. Tiếp tục không tha gán cho đối phương là những con vật hay tự mình nâng mình lên là cha mẹ ông bà tổ tiên đối phương mà chửi tiếp. Gây ra không khí căng thẳng cho cả hai bên, hàng tràng từ ngữ được tuôn ra gây khó chịu cho người đọc. Người ngoài nhìn vào cuộc cãi vã chửi nhau mà đánh giá con người ở đây thuộc loại người nào đây có thể nói là kiểu chửi thô thiển nhất và là “Chửi Ngu”, người chửi thắng hay chửi thua đều bị coi thường.

Kiểu 2: [Chửi trẹo] Hình thức chửi cũng na ná kiểu thứ 1 nhưng các từ thô tục đã được viết trẹo đi nên nhìn cũng đỡ rợp mắt hơn (miẹ , mịa , đíu , trim , 4` ,mk ,x , f**k )…các loại bệnh gán cho hay những con vật chửi cũng tinh tế hơn không phải là chó, mèo, lợn mà là những con như bọ cánh cứng, đom đóm ,mấy con này làm gì, ăn gì không phải ai cũng biết ). Ta nhận thấy từ ngữ được giảm đi rất nhiều so với kiểu 1 lời lẽ hài hước rất có thể hai bên vừa chửi nhau vừa cười chẳng bên nào tức bên nào. Kiểu này khá thông dụng nhiều người đã coi như một thú vui ) .

Kiểu 3: [Chửi chữ] Dùng các từ ngữ biểu cảm không cần thiết trong bài để nhấn mạnh chửi khéo hoặc có thể dùng thơ, dùng đoạn văn, triết học, dùng thành ngữ của ông cha hay nhưng câu tự chế đem ra mà chửi khéo. Kiểu này vừa nhẹ nhàng lại không tục tĩu càng đọc càng thấy thâm, càng đọc càng đau. Người bị chửi đọc một lần có khi không hiểu mà phải đọc 3,4 lần mới hiểu được như vậy người chửi đã chửi người kia được 3,4 lần rồi ). Chửi kiểu 1 thì lời chửi chỉ đến mắt đến tai là cùng còn chửi kiểu 3 này thì chạy tít vào trong óc do phải suy nghĩ nghiềm ngẫm xem người ta chửi cái gì. Mấy người chửi nhau kiểu này nếu “bất phân thắng bại “có khi lại được sự nể nang từ những người ngoài cuộc, chửi bằng kiến thức, chửi bằng trí tuệ đâu phải mấy ai cũng chửi được .

Kinh nghiệm chửi:
Cái gì cũng phải học cả trên đời này không có một cái gì là tự nhiên. Học nhiều thì biết nhiều, học ít thì biết ít không học thì không biết cái gì , chiêu chửi thì nhiều vô kể nhưng mình xin nói 3 chiêu cơ bản .

Chiêu 1: Khi chửi nhau phải nắm rõ đối phương là ai, sở trường, sở đoản, tính tình ra sao không phải bạ ai cũng chửi, cái gì cũng phải “Biết mình biết ta”.. Cố gắng tìm thật nhiều yếu điểm của đối phương mà chửi

Chiêu 2: Khi chửi nhau bài dài dằng dặc thì nhìn sơ qua rồi phớt lời hết những cái đúng của đối phương đi cứ nhằm vào mấy cái sai bám vào đó mà chửi, chửi càng dai, chửi càng thâm thì càng tốt.

Chiêu 3: Chửi đối phương phải biết tiến lùi ,thấy đối phương có vẻ đuối hay có ý làm hoà thì cũng nên nương tay không nên dồn ép quá ai cũng có lòng tự trọng cả không nên đi quá trớn kẻo mình lại bị trừ điểm trong mắt người khác.

Dạng người chửi:
Người chửi thì mỗi người một kiểu có người này người kia, có người chửi thì giận dữ có người chửi thì vui vẻ cũng có người lại lấy đó để trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân cũng nên) theo ý mình thì chia ra làm 3 dạng người.

Dạng 1: Khi chửi xong thì không còn giữ được bình tĩnh tâm trí bất an đầu lúc nào cũng miên man suy nghĩ về mấy tiếng chửi đó. Những người này tốt nhất là không nên chửi nhau đơn giản là chưa đủ “trình” để chửi có chửi nhau thì phần thiệt cũng là bản thân mình thôi.

Dạng 2: Coi chửi nhau là một thú vui càng chửi càng hứng nhưng lại không quá gay gắt ăn thua, không để ý bận tâm đến lời chửi nhiều vẫn cười đùa vui vẻ coi chửi nhau là để cho tâm hồn nhẹ nhàng thoải mái nhưng không nên chửi nhiều sa đà vào rồi đi đâu cũng ăn nói tếu táo thành ra không được hay cho lắm.

Dạng 3: Có lẽ là cũng phải trải qua dạng 1 và 2 rồi , người chửi lúc này chửi ít mà ý nhiều, chửi một câu khiến người khác thần trí điên đảo không còn giữ được bình tĩnh. Người này có thể lấy chửi làm thú vui, lấy chửi để tìm cái học tập, lấy chửi để đạt được mục đích của mình, lấy chửi để có thể đề cao được bản thân mình v.v…

Xem thêm :

Comments are closed.

Đăng ký nhận bài mới:
Đọc các truyện cười mới nhất, hot nhất
qua dòng thông tin rss
Featured Video
About TruyenCuoi.ORG

Truyen cuoi, doc truyen cuoi mọi lúc mọi nơi.

Truyencuoi.Org là website doc truyen cuoi và giải trí tổng hợp với 2 giao diện Truyen cuoi trên máy tính : Với giao diện hoàn chỉnh. Truyen cuoi trên điện thoại : Với giao diện mobile đã được tối ưu hóa để phù hợp với tất cả các loại điện thoại. Mọi người có thể doc truyen thoải mái trên điện thoại mọi lúc mọi nơi là không sợ tốn Kb. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đọc các thể loại truyện khác tại website http://doctruyen.mobi - Doc Truyen
Recent Comments
Too many times I passed over this blog, and that was a blunder. I’m glad I will be back!
toms toms シューズ Tomford トムフォード バッグ トミー 財布 Tommy バッグ
doa, truyen cuoi doa
tramadol saturday delivery norx or online doctor consultation hydrocodone or effexor and heavy menstrual bleeding or old wellbutrin
... khi tạo xong sitemap. Bạn cần tạo 1 tài khoản tại http://google.com/webmaster và add site map vào ...
Tag Cloud